Bản quyền - Văn hóa Việt Nam

Bản quyền

BẢN QUYỀN NỘI DUNG

VHVN là blog phi lợi nhuận chia sẻ những nét hay và độc đáo trong đời sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực và con người Việt Nam đến đông đảo bạn đọc trên internet. Nội dung trên website VHVN được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet bao gồm cả nội dung do VHVN tự sáng tác. Các bài viết do VHVN viết đều ghi chú “VHVN” in đậm, phía cuối bên tay phải bài viết. Các nội dung tổng hợp, sưu tầm đều được biên tập lại theo ngữ điệu riêng và có ghi nguồn dữ liệu phía cuối bài viết. Không có bài nào hoàn toàn copy/paste và mập mờ trong nguồn dữ liệu. VHVN mong muốn rằng độc giả khi sử dụng bài viết từ VHVN đều ghi rõ nguồn “VANHOAVIETNAM.NET” và có link trỏ về bài viết gốc trên VHVN. Việc đăng tải lại nội dung của VHVN phải sử dụng với mục đich phi lợi nhuận và phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng của chúng tôi.

BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH

VHVN sử dụng hình ảnh được tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như Google, Flickr, Instagram, Facebook… Bản quyền hình ảnh trên website này thuộc về tác giả của bức ảnh. Nhằm chia sẻ những bức ảnh đẹp cũng như thông tin bổ ích đến các bạn đọc, VHVN xin phép các Anh, Chị là tác giả của những hình ảnh mà VHVN sử dụng để đăng tải trên website cho phép VHVN được sử dụng lại những hình ảnh của Anh/Chị để chia sẻ lại những bức ảnh đẹp đến đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước. Do số lượng những hình ảnh được đăng tải quá nhiều và một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng không ghi nguồn tác giả nên VHVN không thể liên hệ tới từng tác giả để xin phép được nên rất mong các Anh/Chị tác giả thông cảm. VHVN rất mong nhận được email phản hồi từ Anh/Chị là tác giả của những hình ảnh mà VHVN sử dụng để VHVN cập nhật bản quyền hình ảnh tác giả lên từng bài viết.

Trong trường hợp Anh/Chị là tác giả của hình ảnh không đồng ý cho VHVN sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ hình ảnh khỏi website. Anh/ Chị vui lòng liên hệ  với VHVN để gỡ hình ảnh khỏi website. VHVN rất xin lỗi vì đã sử dụng lại hình ảnh của Anh/Chị mà không thông báo trước. VHVN xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị và mong Anh/Chị thông cảm.